Thursday, March 31, 2016

Hội thảo của ĐH Ngee Ann Polytechnic

Hội thảo của ĐH Ngee Ann Polytechnic

Phong thuỷ phòng tắm Hội thảo của ĐH Ngee Ann Polytechnic Vào lúc 17h30 ngày 16/1, tại Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông sẽ diễn ra buổi hội thảo giới thiệu về chương trình học bổng - hỗ trợ học phí và các yêu cầu tuyển sinh đầu vào của trường Ngee Ann Polytechnic.

Phụ huynh và học sinh quan tâm sẽ có được thông tin đầy đủ về chương trình học tại một trong năm trường Polytechnic quốc lập uy tín của Singapore, các chương trình học bổng của trường, chính sách học bổng - tài trợ học phí của Chính phủ, các thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh năm học 2006 cũng như kế hoạch tuyển sinh cho năm tiếp theo .

Ngee Ann Polytechnic là một trong 5 trường bách khoa quốc lập Singapore, đào tạo hệ cử nhân thực hành. Tin tức Trường được xây dựng quy mô, hiện đại trên diện tích 35,4 hecta, bao gồm 6 trường thành viên, 30 chuyên ngành đào tạo và hiện có 15,000 sinh viên đang theo học. Với danh tiếng trong nền giáo dục của đất nước, trường là một trong những trường quốc lập được Chính phủ áp dụng chính sách học bổng - tài trợ học phí cho sinh viên quốc tế thi đỗ, mỗi suất học bổng - tài trợ học phí trị giá 27.000 đôla Singapore.

Từ năm 2002, RV Centre Hà Nội đã trở thành đại diện chính thức và bắt đầu tuyển sinh cho trường Polytechnic Quốc lập Ngee Ann tại Việt Nam. Kỳ tuyển sinh hàng năm được Nhà trường tổ chức vào trung tuần tháng 1. 

Liên hệ: Trung tâm RV Hà Nội, Số 86 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội; ĐT: 04 5728 796/99 - Fax: 04 5782 797; Email: rvms@fpt.vn , Website: www.rvgroup.com.sg

 


dịch vụ định cư du học mỹ

0 comments:

Post a Comment